ไอร์แลนด์เปิดกับสกอตแลนด์

n1

จอห์นนี่เซกซ์ตันและปีเตอร์มาโฮนีย์จะพลาดของไอร์แลนด์เปิดหกชาติกับสกอตแลนด์เมื่อวันเสาร์ ได้รับบาดเจ็บที่น่องเซกซ์ตันหยิบขึ้นมาในการปฏิบัติหน้าที่สเตอร์กับคาสเซิล ในวันที่ 20 มกราคมที่ยังไม่ได้รับการเยียวยาอย่างเต็มที่

มอนสเตอร์แฟลงเคอมาโฮนีย์จะออกเนื่องจากมีปัญหาที่เอ็นร้อยหวายในขณะที่เสื้อคลุมปีกแอนดรู ทริมเบิ้ลยังเป็นข้อสงสัยที่สำคัญเพราะขาหนีบหนาแน่น มันเป็นเรื่องดีกว่าที่จะปล่อยให้เขา[เซกซ์ตัน]ออกวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ของไอร์แลนด์โค้ชข้างไซมอน อีสท์เทอร์บายกล่าวว่าเราไม่ได้ต้องการที่จะประนีประนอมน่องของเขาเพิ่มเติมใด ๆ 63 หมวกเซกซ์ตันจากการประกวดมุรเร่ฟายด์ เสื้อคลุมแจ็คสันนาข้าวมีลักษณะบางอย่างที่จะเริ่มต้นในทันทีครึ่งนิวเจอร์ซีย์กับสก็อต

แจ็คสันเริ่มต้นในเกมสุดท้ายของไอร์แลนด์ชนะทั่วประเทศออสเตรเลียในเดือนพฤศจิกายนซึ่งเป็นหมวกที่ 19 ของเขา มอนสเตอร์บินครึ่งเอียน เคทเล่ย์เข้าร่วมทีมเป็นปกในวันจันทร์และปรากฏแนวโน้มที่จะอยู่บนม้านั่งที่มุรเร่ฟายด์กับบอร์กโดเอียนดิแกนไม่ได้อยู่ในทีมสำหรับการแข่งขันในวันเสาร์ เคทเล่ย์ได้รับรางวัลสุดท้ายของสี่หมวกของเขาในเกมที่หกชาติกับอิตาลีในกรุงโรมในปี 2015 จุกมอนสเตอร์ศูนย์โรรี่ สแกนเนลล์จะเป็นตัวแทนของตัวเลือกบินครึ่งหนึ่งสำหรับไอร์แลนด์โค้ชโจ

แม้จะขาดแฟลงเคอมาโฮนีย์ของชมิดท์จะยังคงมีตัวเลือกแถวหลังที่แข็งแกร่งกับพอดีอีกครั้งฌอนโอไบรอัน ซีเจ สแตนเดอร์และจอชแวนเดอร์นักบินทั้งหมดที่มีจำนวนพันธมิตรแปดเจมี่ เฮซลิป โอไบรอันที่ได้รับการออกสำหรับจำนวนของคู่ของสัปดาห์เพราะอาการบาดเจ็บที่น่องเอาส่วนหนึ่งเต็มรูปแบบในการฝึกอบรมในวันอังคาร ทริมเบิ้ลเริ่มต้นในการทดสอบในฤดูใบไม้ร่วงของไอร์แลนด์กับนิวซีแลนด์และออสเตรเลียและอาการบาดเจ็บของเขาหมายความว่าคีธ เอิร์ลและไซมอน ซีโบจะเป็นที่ชื่นชอบที่จะครอบครองท่าเทียบเรือปีกที่มุรเร่ฟายด์กับร็อบนีย์มีแนวโน้มที่จะยังคงอยู่ที่เต็มรูปแบบกลับ