เซาแธมป์ตันเสร็จสิ้นการลงนาม

n2

เซาแธมป์ตันได้เสร็จสิ้นการลงนามในเนเปิลส์ กองหน้ามาโนโลกับเบียดินี ค่าใช้จ่าย 25 ปีในพื้นที่ของ 14 ปอนด์ และได้ลงนามข้อตกลงสี่และครึ่งปี มาโนโลกับเบียดินีที่มีหกแคปสำหรับอิตาลีนาโปลีเข้าร่วมจากแซมดในปี 2015 และได้คะแนน 16 เป้าหมายใน 56 ลีกปรากฏ

หนึ่งในความฝันของฉันคือการดำเนินการในการเป็นหนึ่งในลีกที่ใหญ่ที่สุดในโลกดังนั้นตอนนี้ที่มันเกิดขึ้นฉันไม่สามารถรอที่จะเริ่มเล่น มาโนโลกับเบียดินีกล่าวว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ฉันได้เห็นที่นี่เป็นระดับที่น่าทึ่ง มาตรฐานระดับบนสุดแม้สำหรับซีรีเอเหล่านี้มีการจัดเรียงของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณต้องการที่จะมาที่นี่

มาโนโลกับเบียดินี ยังไม่ได้เริ่มต้นการแข่งขันกัลโช่ด้านเนเปิลส์ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน แต่คะแนนในชัยชนะโคปปาอิตาเลียมากกว่าสเปเซียในเดือนมกราคมและมีสามเป้าหมายในสามเกมที่ผ่านมาของเขารวมทั้งสองปรากฏตัวออกจากม้านั่งไปข้างหน้าเริ่มต้นอาชีพของเขาที่อตาลันต้าเล่น 26 เกมและมีเงินกู้ที่ซิทเทดเดลล่าในซีรีบี ในช่วงฤดูร้อนของปี 2012 เขาได้เข้าร่วมยูเวนตุสในการจัดการที่เป็นเจ้าของร่วมกับอตาลันต้า แต่ไม่เคยเล่นเกมสำหรับด้านตูรินและถูกยืมออกไปโบโลญญาก่อนที่จะออกในปี 2013 แซมด