แม็คกินเนสส์ลุยเหนือตะวันตก

วิล์ฟ แม็คกินเนสส์ จอห์นอยู่ในสภาพมั่นคงในโรงพยาบาลหลังจากทุกข์ทรมานขาหักหาย 200 ตะวันตกเหนือในภาคเหนือทีมฮอนด้า วิล์ฟ แม็คกินเนสส์เริ่มทวีตภาพสเตเดี้ยมว่า ไรเดอร์ สโมสรฟุตบอลมอร์คัมถูกผ่าตัดขาในเบลฟาสท์และในวิญญาณดี จอห์นอยู่ในโรงละครที่มีของเขาขวากระดูก น่องชุบกล่าวว่าคำสั่งรถแข่งฮอนด้า

ก่อนหน้านี้โรงพยาบาลรอยัลวิคตอเรียกล่าวว่าอายุ 45 ปีคือมั่นคงหลังจากความล้มเหลวของวิล์ฟ แม็คกินเนสส์ในบ่ายวันพฤหัสบดีในช่วงปฏิบัติสำหรับเหตุการณ์ ฮอนด้าบอกว่าไรเดอร์ สติและจะไปโรงพยาบาลกับขาหักต้องสงสัย วิล์ฟ แม็คกินเนสส์ตอนนี้มีลักษณะบางอย่างที่พลาดปีนี้ไอเซิลออฟแมน ซึ่งเริ่มต้นในเวลาเพียงสองสัปดาห์ ชาวอังกฤษที่ได้รับ 23 อาชีพชนะในเหตุการณ์ไอล์ออฟแมนซึ่งเริ่มต้นด้วยสัปดาห์ของการคัดเลือกวันที่ 27 พฤษภาคมก่อนเริ่มแข่งขันในวันที่ 3 มิถุนายน

เขาชนะเด็ดขาดให้เขาสองในรายการสรุปหลังการตำนานสายโจอี้ ดันโลปผู้ชนะ 26 ครั้งที่ประชุมไอล์ออฟแมน วิล์ฟ แม็คกินเนสส์ยังได้รับหกเหนือตะวันตก 200 วินส์ในอาชีพของเขาปี 27 วันพฤหัสบดีของอุบัติเหตุเกิดขึ้นที่ส่วนพริมโรสฮิลล์ของหลักสูตรประมาณ 20 นาทีก่อนแบบฝึกหัดมีกำหนดสิ้นสุด วิล์ฟ แม็คกินเนสส์หินนิ้วหัวแม่มือในระหว่างการทดสอบทีมฮอนด้าที่คาสเทิลคอมบ์ในต้นเดือนเมษายนกลับมาตอนเย็นในการแข่งรถถนนภาคเหนือประชุมเมื่อดี การกระทำแข่งขันซูเปอร์สโต๊คและซูเปอร์ทวินส์เกิดขึ้นจะมีแข่งอีกห้าวันแข่งขันหลักเสาร์ที่เหตุการณ์