เครกคันนิงแฮม โชคดีที่จะมีชีวิตอยู่หลังจากหัวใจวาย

_93072255_snip_tuscan

ผู้เล่นฮ็อกกี้น้ำแข็งมืออาชีพที่ทรุดตัวลงก่อนเกมและจำเป็นต้อง 85 นาทีของการกู้ชีพได้กล่าวว่าเขาคือโชคดีมากที่จะมีชีวิต  ทูซอนโรดรันเนอ เครกคันนิงแฮมได้รับความเดือดร้อนที่หัวใจหยุดเต้นก่อนที่เขาจะแข่งขันฮอกกี้ลีกอเมริกันกับแมนิโทบา มูซที่ 19 พฤศจิกายน

อย่างไรก็ตาม 26 ปีใบหน้าอนาคตที่ไม่แน่นอนกับสาเหตุของความเจ็บป่วยของเขาไม่รู้จัก  มันเป็นเรื่องที่น่ากลัวผมไม่ทราบว่าผมจะตื่นขึ้นมาในตอนเช้า เขากล่าว  มันเป็นเรื่องที่ยาก ชาย ฉันแค่พยายามที่จะใช้มันวันโดยวัน เขากล่าวเสริมอริโซนาตาร์รายวัน ผมไม่ทราบจริงๆว่าอะไรต่อไปหรือสิ่งที่อยู่ในอนาคตของฉัน แต่ฉันมีความสุขมากที่จะมีชีวิต

ณ ตอนนี้ผมอาจคิดว่าฉันทำผมไม่ทราบว่าผมจะเคยได้รับกลับไปเล่นโปร แต่สิ่งที่สามารถเกิดขึ้น  หลังจากหัวใจวายคันนิงแฮมยังได้รับความเดือดร้อนเลือดออกในปอดและอวัยวะทั้งสองได้ที่จะดำเนินการเทียมเพื่อให้เขามีชีวิตอยู่  แม่ของเขาเขียวอยู่ในเกมและเล่าประสบการณ์ของการดูการล่มสลายของลูกชายของเธอว่าน่ากลัวผมเฝ้าดูลูกชายของฉันตายอยู่ตรงหน้าของตาของฉันเธอกล่าวไม่มีข้อสงสัยในใจของฉัน ฉันคิดว่าเขาก็หายไป  ผมรู้ว่าเขาจะอยู่ในเอชแอล อาจจะไม่ได้เป็นผู้เล่นฮอกกี้ แต่เขาจะหาวิธีที่จะได้รับมี

แคนาดาคันนิงแฮมอยู่ภายใต้สัญญากับทางด้านสมาคมฮอกกี้แห่งชาติแอริโซนาหมาป่าที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับทูซอน  โรดรันเนอผู้จัดการทั่วไปว่าเขาไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้ในชีวิตของ  มันเป็น บริษัท ร่วมทุนอย่างไม่น่าเชื่อเรายินดีที่จะเห็นเครกนั่งอยู่ที่นี่ในวันนี้และเขามีชีวิตที่เต็มไปข้างหน้าของเขา ทั้งหมดที่เราสามารถทำได้คือหวังว่าเขาจะดีที่สุด