นิวคาสเซิลกองกลางจะไม่อุทธรณ์ห้ามละเมิดทางเชื้อชาติ

_93100753_jonjo-main

นิวคาสเซิ่กองกลางจอนโจเชลวีย์ จะไม่ใช่การแข่งขันห้ามห้าเกมที่ได้รับหลังจากที่เขาได้พบความผิดของการใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสมเชื้อชาติ

เชลวีย์ 24 ถูกตั้งข้อหาในช่วงเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับหมาป่า กองกลางโมร็อกโก โรแม็ง ซาอิสส์ ในเดือนกันยายน  ผมขอยืนยันว่าผมไม่ได้ใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสมที่ได้รับการกล่าวหาเชลวีย์ กล่าวว่าอังกฤษยังถูกปรับ 100,000 ปอนด์ และสั่งให้เข้าร่วมหลักสูตรการศึกษาสมาคมฟุตบอล  เชลวีย์กล่าวเสริมว่าผมผิดหวังมากและผิดหวังกับผลของการได้ยิน  แม้จะผิดหวังที่แข็งแกร่งของเราคิดว่าการอุทธรณ์มากไม่น่าจะเปลี่ยนแปลงการตัดสินใจของแผงในกรณีที่ดังนั้นผมจึงได้ตัดสินใจที่จะไม่ใช้ตัวเลือกที่

นิวคาสเซิลผู้จัดการราฟาเอลเบนิเตซกล่าวว่าจอนโจ ยังคงรักษาตำแหน่งของเขาตั้งแต่เริ่มต้นและเป็นเช่นนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ของเราแม้จะมีปัญหานี้เกิดขึ้นในพื้นหลังที่เขาได้อย่างต่อเนื่องในการฝึกอบรมและเล่นได้ดีจริงๆ  ตอนนี้เขาได้ตัดสินใจที่จะไม่อุทธรณ์คำตัดสินของศาลที่เราสามารถมุ่งเน้นไปที่เกมที่จะเกิดขึ้นได้โดยไม่ต้องมีความไม่แน่นอนและความฟุ้งซ่าน  มันเป็นที่เข้าใจเอฟเอ ซึ่งยังมีสิทธิในการอุทธรณ์การลงโทษแผงอิสระถ้ามันรู้สึกว่ามันเป็นที่ไม่เหมาะสม จะไม่ได้รับการแข่งขันห้ามอย่างใดอย่างหนึ่ง