จัสตินโน่ การทดสอบสารยาเสพติดล้มเหลว

1deeb04f-e773-494d-907e-78060736f4cf

ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสมผสานรบคริสเตียนนี่ หุ่นยนต์จัสตินโน่ ได้ขอโทษกับแฟน ๆ สำหรับความล้มเหลวการทดสอบยาเสพติด แต่เธอบอกว่าเธอได้นำมาใช้สำหรับการใช้งานย้อนหลังได้รับการยกเว้นการรักษา

สหสถิติของหน่วยงานต่อต้านการเติมพบร่องรอยของยาสไปโรโนแลคโตน ในออกจากการทดสอบการแข่งขันของเลือด 31 ปีหนึ่ง ๆ  สารนี้เป็นยาขับปัสสาวะที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผ่านน้ำจากร่างกายและ จัสตินโน่ บอกว่ามันเป็นยาโดยแพทย์ของเธอในเดือนกันยายนเพื่อรักษาสภาพโดยนำเกี่ยวกับเธอต้องการที่จะลดน้ำหนักสำหรับการต่อสู้ที่ 140 ปอนด์

ยูเอฟซี ประธานดาน่าได้ประกาศการแบ่ง 145 ไอบี จะเร็ว ๆ นี้ถูกสร้างขึ้น บราซิล จัสตินโน่  ผู้ที่มีสองชนะจากสอง ยูเอฟซี ต่อสู้เธอบอกว่าเธอหันมาแข่งขันที่สามของเธอในเดือนกุมภาพันธ์เพื่อให้การรักษาของเธอที่จะเสร็จสิ้น  ในคำสั่งที่เธอเขียน ผมภูมิใจที่ได้เป็นสมาชิกของ USADA และเป็นนักมวยคนแรกที่จะดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งปีของการทดสอบภายใต้โปรแกรม USADA ก่อนที่จะแข่งขันในการแข่งขันยูเอฟซี  ผมได้รับการทดสอบ 14 ครั้งตั้งแต่เข้าโปรแกรมครั้งที่สองในไตรมาสที่สี่ 2016 และไม่เคยมีตัวอย่างการตั้งค่าสถานะ  สำหรับแฟน ๆ ของผมที่กำลังผิดหวังในข่าวผมเสียใจ  การใช้งานที่ได้รับการยกเว้นการรักษาเป็นสิทธิ์ในการใช้สารต้องห้ามความจำเป็นทางการแพทย์ แต่มีสถานการณ์ที่พวกเขาจะได้รับหลังจากที่นักกีฬาได้ล้มเหลวในการทดสอบยาเสพติด