ฟุตบอลอังกฤษคึกคัก ปิดพักผ่อนวันคริสต์มาส

_93060580_balotelli

ในขณะที่ฟุตบอลอังกฤษเข้าสู่คาถาที่คึกคักที่สุดของปีส่วนใหญ่ของทวีปยุโรปจะใช้เวลาสองหรือสามสัปดาห์ปิดสำหรับการพักผ่อนในวันคริสต์มาส ดังนั้นวิธีที่เมเจอร์ลีกดูในตอนท้ายของปี 2016 ใครอยู่ด้านบนของต้นไม้และที่พรีเมียร์ลีกฟล็อปส์ตอนนี้บินสูง

เรอัลมาดริด การเสนอราคาสำหรับครั้งแรกของลาลีกาชื่อของพวกเขาตั้งแต่ปี 2012 เป็นด้านบนของกองที่คริสมาสต์ พวกเขามีสามจุดที่ชัดเจนของบาร์เซโลนามีการเล่นเกมน้อยลงเพราะการมีส่วนร่วมของพวกเขาในฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลก  ชนะต่อเวลาพิเศษของพวกเขามากกว่าคาชิม่า แอนท์เลอร์ส ในรอบสุดท้ายของการแข่งขันนั่นหมายความว่าพวกเขาใส่ 2017 ที่ด้านหลังของ 37 เกมบุกในการแข่งขันทั้งหมด

บาร์ซ่ายังไม่ได้รับการมีฤดูกาลที่ดีที่สุด แพ้สองครั้งแรก 16 เกมลีกของพวกเขาเช่นเดียวกับการวาดภาพกับสามชั้น เฮอร์คิวเลส ในขาแรกสเปนคัพ  แต่ด้านหลุยส์เอ็นริเกตบออกไปฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาในสองขาด้วยชัยชนะ 7-0 (8-1 รวมอยู่) ไปถึง 16 คนสุดท้ายของการแข่งขัน แม้ในช่วงฤดูร้อนลงนาม ปาโก้ อัลคาเซอร์ โดยไม่มีเป้าหมายใน 11 เกมก่อนหน้านี้เขามีการจัดการที่จะได้รับบนสกอชีท

เซบีย่ายังคงอยู่ในการต่อสู้ชื่อเกินไปนั่งอยู่อีกจุดหนึ่งที่อยู่เบื้องหลังบาซ่า แอตเลติโก มาดริด แชมเปี้ยนส์ลีกเข้ารอบในสองสามฤดูกาลที่ผ่านมาไม่ได้รับการคาดหวังการประชุม พวกเขานั่งอยู่ในที่หกเก้าจุดปิดจุดสูงสุด  แกรี่เนวิลล์อดีตด้านบาเลนเซียที่ได้ใช้เวลาเพียงหนึ่งฤดูกาลดังต่อไปนี้บนเที่ยวบินตั้งแต่ปี 1931 เป็นเพียงนอกโซนผลักไสเป้าหมายที่แตกต่าง  มีความรู้สึกปกติที่ด้านบนของแผนภูมิเรอร์สกับลูอิสและลิโอเนลเมสซี่ 12 แต่ละคนนำวิธีการจากโรนัลโด้และเจนนิเฟอร์ 10 แต่ละคนคือ

บาร์เซโลนาที่มีความสนใจใน 34 ปีโครเอเชียแบ็กขวาดาริโอเซอร์น่าสำหรับคนที่เล่นสโมสรฟุตบอลชัคตาร์โดเนตสค์เช่นการแข่งขันสำหรับ เซร์ชี โรเบร์โต จริงและแอตเลติโก มาดริด มีทั้งที่ไม่สามารถลงชื่อเข้าทุกคนในเดือนมกราคมเนื่องจากการห้ามโอน  บาเลนเซียเจ้านายเซซาเร่ ปรันเดลลี่ต้องการที่จะลงนามในสี่ผู้เล่นและบอกว่าผู้เล่นที่บาเลนเซียทุกคนมีความรับผิดชอบต่อการย้ายออกไป